Kỷ Niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2/2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay (2023), Bệnh viện đa khoa Đông Âu được đón tiếp các tổ chức, cơ quan, đơn vị, ban ngành, đối tác, bạn bè đến chúc mừng và chung vui! Thay mặt cán bộ, công nhân viên Bệnh viện, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm nồng hậu trân quý đó. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công. Và qua đây, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các y bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên cùng toàn thể người lao động trong bệnh viện; Mong rằng, tất cả cán bộ nhân viên sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Thầy thuốc như mẹ hiền" để mỗi người bệnh đến với Bệnh viện đa khoa Đông Âu đều cảm thấy tin tưởng, hài lòng, sẵn sàng gửi gắm niềm tin và hy vọng.
TM. BVĐK ĐÔNG ÂU
Giám đốc: Trần Văn Bảo