• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

    98 Mai Lão Bạng, Thành Phố Vinh, Nghệ An

    bvdkdongau@gmail.com

Lịch sử hình thành

Ngày 01/1/2023

Lịch sử hình thành

Bệnh viện Đa khoa Đông Âu là bệnh viện ngoài công lập, được thành lập và hoạt động theo Quyết định số: 2946/QĐ – BYT ngày 16 tháng 08 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế; Là một đơn vị hành chính, Bệnh viện là một chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế Đông Âu, hoạt động chuyên môn trực thuộc Sở Y tế Nghệ An quản lý.

Sau hơn 13 năm thành lập và hoạt động với gần 120 cán bộ và nhân viên trong đó có nhiều cán bộ là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, nhiều Thầy thuốc Ưu tú. Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, cơ sở hạ tầng tốt.

Với phương châm phục nâng cao Y đức, tận tụy phục vụ người bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn. Vì vậy người bệnh đến khám và điều trị ngày càng đông được nhân dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng.

Sơ đồ tổ chức

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Mã xác nhận

 
phòng chống lao phổi quốc gia

Tư vấn hỏi đáp

line

Quý khách hàng vào website benhvienlaovabenhphoinghean.com -> vào mục Đăng ký khám trực tuyến. Nhập đầy đủ thông tin; lấy số thứ tự; Ngày đến khám nhớ mang theo Giấy chuyển tuyến; thẻ BHYT; CMND