Ngày 23/4/2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ ĐÔNG ÂU KHÓA IV NHIỆM KỲ 2023 - 2028 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 🍀
💐Sáng ngày 23/04/2023, Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm và TBYT Đông Âu đã tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thu Hà - Uỷ viên ban thường vụ - Phó chủ tịch công đoàn ngành y tế nghệ an,
Về phía Bệnh viện đa Khoa Đông Âu, có sự tham gia của TTƯT. DS. Ngô Sỹ Hữu – Chủ tịch HĐQT, đồng chí: Ngô Sỹ Sơn - Bí thư chi bộ - Phó giám đốc Bệnh viện. Cùng trưởng các khoa phòng và 64 đoàn viên công đoàn Bệnh viện.
💐Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp tốt với Chính quyền thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, của Liên đoàn Lao động Tỉnh Nghệ An; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Phối hợp giải quyết tốt các chế độ chính sách, chăm lo đời sống cho người lao động dựa trên giao ước thi đua, các chế độ và quy định hiện hành của nhà nước. Các phong trào thi đua do Công đoàn tổ chức phát động đã thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia hưởng ứng, từng bước được nâng cao chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển công ty. Đại hội cũng đã thông qua các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.
💐 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Nghệ An ghi nhận và biểu dương những kết quả CĐCS Công ty cổ phần Dược phẩm và TBYT Đông Âu đạt được trong thời gian qua; thống nhất với nội dung phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến các vấn đề trong công tác tuyên truyền Điều lệ Công đoàn cho đoàn viên công đoàn để đoàn viên nhận thức, hiểu rõ hơn về tổ chức Công đoàn.
💐Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Ngô Sỹ sơn - Bí thư Chi bộ - phó Giám Đốc Bệnh viện đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 cần tập trung các nhiệm vụ trọng tâm, Công đoàn phải trở thành cầu nối giữa Ban Giám đốc Công ty, bệnh viện với đoàn viên, người lao động , gắn những mục tiêu, chương trình hành động của Công đoàn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của bệnh viện; thay đổi về nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn, tạo ra nhiều sân chơi thu hút, hấp dẫn đoàn viên công đoàn tham gia.
💐Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Và TBYT Đông Âu nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí; bầu 02 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An và đồng chí Hồ Sỹ Hưng - Phó Giám Đốc Công ty được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty.
............................................................
🏥 BÊNH VIÊN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU