• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023

Ngày 11/5/2023

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023 ❤️
🌹Để chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Nghệ An; Bệnh viện đa khoa Đông Âu đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới người bệnh. Cụ thể: phát động phong trào thi đua trong công tác chăm sóc người bệnh; hướng dẫn, tư vấn giáo dục sức khỏe, hỗ trợ người bệnh khám chữa bệnh; tổ chức tổng dọn vệ sinh, làm sạch môi trường, chăm sóc vườn hoa, khuôn viên bệnh viện xanh – sạch – đẹp – an toàn...
🌹Nhân tuần lễ hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng, Phòng Điều dưỡng phối hợp với BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức bữa ăn sáng để phục vụ cho tất cả bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện.
Một số hình ảnh về Chương trình “Bát cháo tình thân-Ấm lòng người bệnh.

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Mã xác nhận

phòng chống lao phổi quốc gia

Tư vấn hỏi đáp