BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Ngày 18/7/2023

🍀BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ 27/07/2023 VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA 🍀
☘️Khắc ghi lời dạy của Bác. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Vào ngày 13/7 Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa Đông Âu, do TTƯT.DS. Ngô Sỹ Hữu : CTHĐQT làm trưởng đoàn đã đến kính dâng những vòng hoa tươi thắm, những nén tâm hương với lòng thành kính trước những hy sinh lớn lao của các Anh hùng Liệt sỹ đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào tại huyện Anh Sơn – Nghệ An là nơi tập trung các phần mộ các liệt sĩ của hơn 11000 cán bộ, chiến sĩ tình nguyện và chuyên gia quân sự hy sinh trên chiến trường Lào.
☘️ Cùng trong ngày Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa Đông Âu đã bàn giao công trình Nhà nghỉ bán trú cho Học sinh điểm Trà Lân. Công trình có diện tích 6,5m x 11m với kinh phí 100 triệu đồng là phòng nghỉ buổi trưa cho những Học sinh ở bán trú. Cũng nhân buổi lễ này Bệnh viện cũng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 000đ
☘️Ngày 15/7 Đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa Đông Âu, Công ty CP y tế Đức Minh phối hợp với Đồn Biên phòng CKQT Nậm Cắn, UBND xã Nậm Cắn tổ chức lễ bàn giao “nhà tình thương” cho hộ gia đình anh Hờ Giống Dênh, tại bản Tiền Tiêu, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
☎️Hotline:0238 351 0115