SINH HOẠT KHOA HỌC THÁNG 5 NĂM 2024

Ngày 20/5/2024

SINH HOẠT KHOA HỌC THÁNG 5 NĂM 2024
🍀Nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho toàn thể nhân viên trong bệnh viện, nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo môi trường sinh hoạt khoa học, tiền đề cho các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều trị, ngày 17/05/2024, Bệnh viện đa khoa Đông Âu kết hợp với Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề với chủ đề Cập nhật trong điều trị bệnh lý nội tiết 2024.
🍀Chủ đề chính được báo cáo tại buổi sinh hoạt gồm hai chủ đề:
✅Chuẩn đoán và điều trị tiền đái tháo đường – BSCKI Nguyễn Tuấn – Trưởng phòng CĐT&QLCL Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An.
✅Cập nhật điều trị đái tháo đường – BSCKI Trần Văn Tài – Phó trưởng khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện đa khoa Đông Âu
🍀Đến dự buổi sinh hoạt khoa học có đ/c Ngô Sỹ Sơn bí thư chi bộ – PGĐ bệnh viện, Ths.BS. Hồ Xuân Minh – PGĐ chuyên môn bệnh viện Chủ toạ buổi sinh hoạt, cùng toàn thể các lãnh đạo trưởng phó khoa, phòng và các bác sĩ, dược sĩ trong bệnh viện.
-------------------------------------------
☎️Hotline:0238 351 0115, 0945.35.36.38