KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN LÁI XE CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ SƠN NAM

Ngày 22/8/2024

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN LÁI XE CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ SƠN NAM
🍀Trong hai ngày từ 20 – 21/08/2024, Công Ty TNHH vận tải Quốc tế Sơn Nam phối hợp Bệnh viện Đa khoa Đông Âu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các lái xe và nhân viện phục vụ trên xe.
🍀Việc khám sức khỏe được thực hiện nghiêm túc, có sự giám sát chặt chẽ của cán bộ Sở GTVT, các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đông Âu và đại diện công ty.
🍀Hơn 500 lái xe sẽ được khám sức khỏe tổng quát gồm: thị lực, tim mạch, răng hàm mặt, tai mũi họng....và bắt buộc xét nghiệm ma túy tổng hợp theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện đa khoa Đông Âu đã thực hiện công tác khám nghiêm túc, bảo đảm chất lượng chuyên môn, đầy đủ và đúng quy trình.
🍀Tổ chức khám sức khỏe cho lái xe, là hoạt động thường xuyên của sở GTVT. Đây là yếu tố góp phần quan trọng trong đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
☎️Hotline:0238 351 0115, 0945.35.36.38