• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

    98 Mai Lão Bạng, Thành Phố Vinh, Nghệ An

    bvdkdongau@gmail.com

Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019

Ngày 22/10/2019

         Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của Phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( HLHPNVN) (20/10/1930 - 20/10/2019). Sáng ngày 19/10/2019, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn; Hội Phụ nữ Bệnh viện Phổi Nghệ An tổ chức tọa đàm, tham dự có: Bác sĩ CKII Đậu Minh Quang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CK II Lương Văn Phùng - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKI Đặng Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đ/c trưởng/phó khoa phòng  và toàn thể Chị em trong Bệnh viện.

Đ/c Đậu Thị Hải – Trưởng ban Nữ công Bệnh viện

          Buổi toạ đàm nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với chủ đề "Quy tắc ứng xử trong trong Bệnh viện và Giảm thiểu chất thải nhựa" do Trưởng ban Nữ công Đậu Thị Hải trình bày nhằm tuyên truyền cho Chị em về cách ứng xử với cấp trên, đồng nghiệp và người bệnh, người nhà người bệnh, tuyền truyền nâng cao nhận thức cho CBVC, người bệnh, người nhà người bệnh về việc giảm thiểu chất thải nhựa.

Bác sĩ  Nguyễn Thị Hà – UVBCH Đảng ủy – Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện ôn lại truyền của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam

         Tại buổi tọa đàm Bác sĩ Nguyễn Thị Hà - Ủy viên BCH Đảng ủy - Trưởng khoa Xét nghiệm,  đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đối với các chị em phụ nữ Bệnh viện Phổi Nghệ An, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho ngành chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn tâm niệm lương y như từ mẫu, trở thành người Phụ nữ "Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Bác sĩ CKII Đậu Minh Quang – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng Chị em nhân ngày thành lập HLHPNVN 20/10

        Phát biểu tại buổi Tọa đàm nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bs CKII Đậu Minh Quang – Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban giám đốc chúc mừng các Chị em phụ nữ công tác tại Bệnh viện luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của Chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của Chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Bác sĩ CKII Đậu Minh Quang – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Chị em nhân ngày thành lập HLHPNVN 20/10

       Tại buổi tọa đàm Chi hội phụ nữ Bệnh viện  phát động  toàn thể CBVC – NLĐ Bệnh viện đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện cho bệnh nhân Lao nghèo, số tiền quyên góp tại buổi tọa đàm là:  5 870 000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi đóng góp  ủng hộ quỹ từ thiện cho bệnh nhân Lao nghèo:

         Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Bệnh viện Phổi Nghệ An đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Một số hình ảnh văn nghệ giao lưu giữa các khoa phòng:

Thu Quyên

Tổ truyền thông

Phòng QLCL - CTXH