Bảo hiểm y tế

Ngày 01/3/2016

Bảo hiểm y tế - "Tờ giấy nhỏ kì diệu" san sẻ gánh nặng viện phí với người dân.

Kể từ ngày 1/3/2016, Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu (số 98 đường Mai Lão Bạng, TP Vinh, Nghệ An) nhận khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An có thẻ BHYT.
Bệnh nhân sẽ được hưởng mọi chính sách BHYT theo quy định mà không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.
Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu luôn cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.