• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

    98 Mai Lão Bạng, Thành Phố Vinh, Nghệ An

    bvdkdongau@gmail.com

sinh hoạt câu lạc bộ Người đái tháo đường lân 1 năm 2020

Ngày 16/7/2020

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LẦN THỨ 1 NĂM 2020
-----------------------------------------------------------
Bệnh đái tháo đường là căn bệnh có số lượng người mắc ngày càng tăng, là mối đe dọa trực tiếp đối với sức khỏe người bệnh và ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế xã hội.
Bệnh đái tháo đường phát triển âm ỉ, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì lúc đó đã quá nặng, nên việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Được sự quan tâm của chủ tịch hội đồng quản trị, ban lãnh đạo bệnh viện cũng như mong muốn của các y, bác sỹ và bệnh nhân, Bệnh viện Đa Khoa Đông Âu đã quyết định thành lập câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường và có buổi lễ ra mắt vào chiều ngày 13/7/2020.
Ở buổi lễ ra mắt,TSBS Nguyễn Văn Hoàn đã trình bày chủ đề biến chứng tim mạch trên bệnh nhân đái tháo đường, đây là chủ đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.
Dự kiến câu lạc bộ đái tháo đường tổ chức sinh hoạt định kỳ 1 tháng/1 lần. Thành viên tham dự có thể là bệnh nhân đang điều trị đái tháo đường, người thân của họ hoặc tất cả những ai quan tâm đến căn bệnh này.
Qua các đợt sinh hoạt sẽ tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa bệnh nhân, thân nhân và thầy thuốc, đồng thời biúp bệnh nhân hiểu biết về cách tự chăm sóc khi mắc đái tháo đường; tiến tới thực hiện nhiều chức năng hơn chức năng khám chữa bệnh, như chức năng giúp đỡ cộng đồng hiểu về bệnh và cách phòng ngừa, phát hiện và quản lý bệnh.
-----------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Mã xác nhận

 
phòng chống lao phổi quốc gia

Tư vấn hỏi đáp

line

Quý khách hàng vào website benhvienlaovabenhphoinghean.com -> vào mục Đăng ký khám trực tuyến. Nhập đầy đủ thông tin; lấy số thứ tự; Ngày đến khám nhớ mang theo Giấy chuyển tuyến; thẻ BHYT; CMND