BVĐK ĐÔNG ÂU ĐẨY MẠNH CÁC PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TOÀN DIỆN

Ngày 19/5/2021

BVĐK ĐÔNG ÂU ĐẨY MẠNH CÁC PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TOÀN DIỆN
🍀Trước diễn biến “nóng” và nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 trong cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Đông Âu đã nhanh chóng đẩy mạnh các phương án phòng dịch toàn diện ở mức độ cao nhất để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong môi trường bệnh viện theo yêu cầu của Bộ Y tế, trở thành điểm đến an toàn cho khách hàng đến khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ.
👉Quy tắc 5K được thực hiện nghiêm ngặt: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" được áp dụng trong tất cả các khâu sàng lọc, thăm khám và điều trị.
👉Khu khám sàng lọc được bố trí riêng biệt, độc lập với hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện
💪Để bảo vệ sức khoẻ và quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Đông Âu khuyến cáo:
Khách hàng, bệnh nhân, tuân thủ quy định phòng dịch và khai báo y tế trước khi vào Bệnh viện.
✔️Khai báo y tế trung thực bằng cách Quét Mã QR trước khi đến bệnh viện, không tụ tập và đảm bảo khoảng cách.
✔️Dừng việc thăm hỏi người bệnh
✔️Mỗi người bệnh chỉ một người chăm sóc
Vì sự an toàn cho cộng đồng, mong toàn thể người dân, người bệnh và người nhà người bệnh thấu hiểu, chia sẻ, đồng lòng và hợp tác để chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
------------------------------------------------
☎️ Điện thoại 02383.510.115