• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

    98 Mai Lão Bạng, Thành Phố Vinh, Nghệ An

    bvdkdongau@gmail.com

THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ TẠI BVĐK ĐÔNG Â

Ngày 08/6/2023

 
🌹THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ TẠI BVĐK ĐÔNG ÂU🌹
Kính gửi : -Ông Ngô Sỹ Hữu- Chủ tịch HĐQT
- Ông : Ngô Sỹ Sơn- Bí thư chi bộ-PGD Bv đa khoa Đông Âu
Tôi tên là : Nguyễn Thị Hà, 58 tuổi, sinh sống tại Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh.
Tôi là bệnh nhân điều trị nội trú tại Khoa nội từ ngày 13/5 ÷ 20/5/2023.Trong thời gian đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đông Âu tôi đã nhận được sự chỉ dẫn, giúp đỡ tận tình của nhân viên phòng khám.Khi nằm điều trị tại khoa Nội tôi thực sự cảm kích về tinh thần thái độ của các bác sỹ, điều dưỡng của khoa dành cho tôi và những bệnh nhân trong khoa.Hiện nay tôi đã khỏi bệnh và xuất viện, tôi gửi tới các bác Lãnh đạo bệnh viện sự khen ngợi về tinh thần chăm sóc bệnh nhân tận tụy vui vẻ của điều dưỡng Trần Thị Bình.Tôi gửi lời cảm ơn trân trọng tới bác sỹ Thắng cùng tập thể y bác sỹ của Khoa.
Tôi tin tưởng rằng bệnh viện đa khoa Đông Âu ngày càng phát triển với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng tài năng và y đức để cứu chữa được nhiều bệnh nhân.
Tôi kính chúc các Ông sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Kính thư
Nguyễn Thị Hà
❤️BVĐK Đông Âu chân thành cảm ơn tình cảm trân quý của bệnh nhân Nguyễn Thị Hà và nhiều bệnh nhân khác nữa đã dành cho các y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện. Mến chúc quý vị cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
-------------------------------------------------
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU
☎️Hotline:0238 351 0115
🎯Số 98 Đường Mai Lão Bạng - Tp Vinh - Nghệ An

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Mã xác nhận

 
phòng chống lao phổi quốc gia

Tư vấn hỏi đáp

line

Quý khách hàng vào website benhvienlaovabenhphoinghean.com -> vào mục Đăng ký khám trực tuyến. Nhập đầy đủ thông tin; lấy số thứ tự; Ngày đến khám nhớ mang theo Giấy chuyển tuyến; thẻ BHYT; CMND