• 0238 3510 115 - 0383 84 7799

KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC ĐẦU TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU

Ngày 04/3/2024

KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC ĐẦU TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU 🍀
⏰Ngay sáng thứ hai đầu tuần tại BVĐK Đông Âu, từ bàn hướng dẫn đến lối đi đến các phòng khám, phòng chờ xét nghiệm luôn tấp nập người qua lại. Trong sáng nay, đã có hơn 400 lượt bệnh nhân đến khám bệnh, khám định kỳ, hoặc khám sức khỏe lái xe, xin việc làm......Công tác tiếp đón và các công đoạn khám, chữa bệnh cho bệnh nhân đều được phục vụ tận tình, chu đáo.

👉Với phương châm luôn mong muốn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.
BVĐK ĐÔNG ÂU XIN KÍNH BÁO ĐẾN QUÝ NGƯỜI BỆNH CÓ THẺ BHYT KHI ĐẾN KHÁM BỆNH
✅Tất cả người dân có thẻ BHYT khi đến khám bệnh tại BVĐK Đông Âu chỉ cần mang theo thẻ BHYT và căn cước nhân dân.
✅ Quý người bệnh được hưởng đầy đủ quyền lợi ghi trên mã thẻ BHYT theo quy định của luật BHYT.
✅Bệnh viện sẻ khám tất cả các chuyên khoa và quý bệnh nhân được thanh toán bảo hiểm Y tế vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.
👉Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao có bề dày kinh nghiệm.
👉Bộ phận đón tiếp tận tâm chuyên nghiệp,tư vấn tận tình quyền lợi của thẻ bảo hiểm y tế cho người.
---------------------------------------
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU
☎️Hotline:0238 351 0115
🎯Số 98 Đường Mai Lão Bạng - Tp Vinh - Nghệ An