BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ÂU PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ CÁC TỈNH KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO SỐ 3

Ngày 13/9/2024

❤️Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, LĐLĐ tỉnh Nghệ An, Sở Y tế Nghệ An. Chiều 12/9, Bệnh viện đa khoa Đông Âu tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh khắc phục hậu quả cơn bão số 3.
🍀Tham dự lễ phát động có TTƯT DS CKI Ngô Sỹ Hữu – CTHĐQT; Ban Lãnh đạo Bệnh Viện; Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể CBCNV người lao động trong Bênh Viện.
Trước ảnh hưởng của cơn bão số 3 khiến các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề người và tài sản, hoa màu, gia súc, gia cầm; nhiều tuyến đường, cây cầu bị phá hủy, thậm chí nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, Nhân dân, lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức, lao động ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của bão lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
🎤 Với tinh thần ủng hộ cao nhất, nhanh nhất , CTHĐQT kêu gọi toàn bộ cán bộ công nhân viên, người lao động trong Bệnh viện phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chung tay ủng hộ ít nhất 1 ngày lương giúp người dân vùng bị thiên tai lũ lụt vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển tới Ủy ban MTTQ Việt Nam Nghệ An để cùng góp phần khắc phục hậu quả do bão lũ./.
--------------------------------
☎️Hotline:0238 351 0115, 0945.35.36.38